Dự án căn hộ Roxana plaza sắp được ra mắt quý 4/2017

share-small Dự án căn hộ Roxana plaza sắp được ra mắt quý 4/2017

Trong quý 4/2017 thị trường bất động sản tại khu vực phía bắc Tp.HCM sắp cho ra thị trường một dự án căn hộ chung cư mới với tên gọi là Dự án căn hộ Roxana plaza, toạ lạc ngay trên đường quốc lộ 13 đối diện bệnh viện quốc tế hạnh phúc , cách ngã tư bình phước 100M , đây là nơi giao thông trọng điểm giữa quốc lộ 13 với quôc 1. Là tuyến đường huyết mạch giao thương với các khu vực. Theo dự kiến đến năm 2020 của tỉnh bình dương tuyến đường quốc lộ 13 sẽ mở rộng lên tới 60.

Hiện nay thị trường bất động sản khu đông của TP và thị trường bất động sản bình dương hiện nay không có nhiều dự án mới được triển khai. Gần đây nhất chỉ có dự án căn hộ Marina Tower do công ty LĐG làm chủ đầu tư và đến nay thì dự án đã được triển khai đến giai đoạn 2 với số lượng căn hộ đã bán ra thị trường hơn 500 căn hộ.

can-ho-roxana-plaza-binh-duong-1-1024x582 Dự án căn hộ Roxana plaza sắp được ra mắt quý 4/2017

ảnh minh hoạ: phối cảnh dự án căn hộ roxana plaza

Sắp tới công ty cổ phần Tường Phong hợp tác với công ty cổ phần đầu tư VIETHOME đầu tư và làm chủ dự án Roxana Plaza. Dự  tính dự án sẽ cho ra thị trường vào đầu tháng 10/2107 năm nay với số lượng trên 1000 căn hộ.

Theo khảo sát, thông tin về dự án căn hộ Roxana plaza nằm ngay trên mặt tiền đường quốc lộ 13 , dự án căn hộ này được xây với 3 toà tháp, trong đó có 1 tháp dành cho văn phòng, 2 tháp dành cho căn hộ và trung  tâm thương mại, đặc biệt là ở 2 tháp căn hộ có tích hợp Hồ Bơi ở tầng 4.

Với sự ra đời của dự án căn hộ Roxana Plaza đây sẽ là nơi đầu tư , và an cư lý tưởng , nơi đây tích hợp đầy đủ các dịch vụ mua sắm vui chơi giải trí, và làm việc.

xem thêm >> căn hộ roxana

Dự án căn hộ Roxana plaza sắp được ra mắt quý 4/2017
Rate this post