Dách sách chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

share-small Dách sách chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dách sách căn hộ chung cư cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đô thị đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là số lượng người dân chuyển đến sinh sống và làm việc tại đây ngày càng lớn. Nhu cầu về nhà ở, an cư lạc nghiệp của người dân cũng vì thế mà tăng cao. Dưới đây sẽ là danh sách một số căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng có thể tham khảo.

Xem thêm một số dự án căn hộ>> Dự án căn hộ mới

Danh sách 5 căn hộ chung cư cao cấp tại Tp HCM:

Căn hộ Horizon

Horizon là căn hộ nằm nép mình trên đường Trần Quang Khải quận 1. Về không gian, khách hàng tại đây sẽ được sống trong một môi trường vô cùng sang trọng và hiện đại, mặc dù năm ở trung tâm của thành phố nhưng những căn hộ ở Horizon luôn được ngăn cách bởi tiếng ồn.

can-ho-horizon-quan-1 Dách sách chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ảnh minh họa: Sơ đồ dự án căn hộ Horizon

Tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là một trong nhưng khu căn hộ sôi động bậc nhất Sài Gòn với tổ hợp những khu vui chơi giải trí và nhà hàng nhằm đáp ứng những dịch vụ mà khách hàng đòi hỏi.

Căn hộ BMC bến Chương Dương

Đây là một trong những khu căn hộ do công ty Vật liệu xây dựng và Xây Lắp Thương mại BMC làm chủ đầu tư với quy mô gồm 2 tầng hầm và 20 tầng cao.

can-ho-Ben-Chuong-Duong Dách sách chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ảnh: Căn hộ BMC bến Chương Dương

Căn hộ BMC bến Chương Dương tọa lạc tại quận 1. Được thiết kế và xây dựng theo phong cách Châu Âu với những nội thất vô cùng sang trọng và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Căn hộ Central Gaden

Đây là môt trong những khu căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trên trên bến Chương Dương, quận 1 . Với tổ hợp những khu căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà hàng, và khu vui chơi giải trí cùng với các trung tâm thương mại… tại đây khách hàng sẽ được hòa mình vào một môi trường vô cùng hiện đại mang hơi hướng của phong cách phương tây

Masteri Thảo Điền

Khu căn hộ Masteri Thảo Điền nằm ngay trung tâm quận 2. Đây là một trong những khu căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp với quy mô gồm 4 tòa tháp đôi với độ cao từ 41 – 45 tầng. Masteri Thảo Điền gồm những khu tổ hợp với đầy đủ dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân.

mat-bang-can-ho-masteri-tha Dách sách chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Căn hộ Thảo Điền Pearl

Thảo điền Pearl nằm ở quận 2. Đây là một khu tổ hợp được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Khách hàng đến với Thảo Điền Pearl sẽ được sống trong một môi trường vô cùng thoải mái và đẳng cấp được đắm mình bên dòng sông Sài Gòn huyền bí.

Danh sách căn hộ tại Tphcm rất dài, chúng tôi chỉ tham khảo 5 chung cư quen thuộc nhất, còn thời gian chúng tôi sẽ cập nhật thông tin danh sách nhiều căn hộ tiếp theo.

Dách sách chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 4 votes