Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương Biểu Tượng mới Cho sự phát triển của Bình Dương

share-small Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương Biểu Tượng mới Cho sự phát triển của Bình Dương

Căn hộ Roxana plaza ra đời nhằm đáp ứng rất lớn cho nhu cầu thị trường bất động sản của bình dương và Tp.HCM, đây là một vị trí rất phát triển về kinh tế hạ tầng, là cửa ngõ giao lưu với nhiều khu vực, được bao quanh với nhiều khu dân cư và khu công nghiệp phát triển của bình dương và của thành phố

Dự án căn hộ Roxana Plaza nằm ở vị trí đắc địa trọng điểm trong khu vực

Mặt khác Roxana plaza không phải là một dự án bình thường, căn hộ Roxana plaza được thiết kế với theo tiêu chuẩn của quốc tế với nhiều tiện nghi đẳng cấp. Với quy mô xây dựng với 3 toà tháp là khu phức hợp rộng lớn đầu tiên ở bình dương, các tháp được xây dựng lên đến 28 tầng, trong đó có một tháp dành riêng cho thuê văn phòng.

Với vị trí nằm ngay trên đường quốc lộ 13 giao với quốc lộ 1 là cửa ngõ quan trọng nối tiếp với thành phố hồ chí minh, bao quanh là sông rất thoáng mát, hơn nữa Roxana lại nằm đối diện là bệnh viện hạnh phúc

can-ho-roxana-plaza-binh-duong-1024x699 Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương Biểu Tượng mới Cho sự phát triển của Bình Dương

ảnh minh hoạ: dự án roxana plaza

Thị trường bất động sản hiện nay tại bình dương

Hiện nay thị trường bất động sản bình dương đang chững lại và rất khan hiếm , ngoài những dự án đã bàn giao và đi vào hoạt động như Habitat Bình Dương, hay khu phức hợp city Tower, có thể nói từ năm 2015 thị trường bất động sản bình dương không có nhiều căn hộ cho ra thị trường khoảng 1000 căn. Hiện nay thị trường bất động sản đang ở trên đà hồi phục và nhu cầu thị trường căn hộ đang ngày càng lớn.

Hiện nay căn hộ Roxana plaza bình dương được đưa ra thi trường vào thời điểm này là một lợi thế rất lớn, trong khi đó Dự án căn hộ Marina Tower của LDG group đang bán hàng ở giai đoạn 2. Có thể nói ở thời điểm này sự ra đời của Dự án căn hộ Roxana plaza là không  có đối thủ cạnh tranh.

vi-tri-roxana-plaza-binh-duong Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương Biểu Tượng mới Cho sự phát triển của Bình Dương

ảnh minh hoạ: vị tri roxana plaza bình dương

xem thêm thông tin dự án >> căn hộ roxana plaza

Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương Biểu Tượng mới Cho sự phát triển của Bình Dương
Rate this post