Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower Gò vấp

share-small Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower Gò vấp

Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower Gò vấp, Tp HCM

Osimi Tower hiện đang là một trong những dự án bất động sản được rất nhiều người “săn lùng” trong thời gian gần đây. Nói như vậy để thấy đây quả thật là một dự án có vị trí chiến lược, chất lượng dịch vụ,…vô cùng hấp dẫn. Đối với những gia đình trẻ chưa đủ điều kiện để sắm sửa cho mình căn hộ mới có thể dễ dàng tìm đến đây với sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay ưu đãi. Vậy ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower là ngân hàng nào?

cong-ty-song-da-idc Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower Gò vấp

BIDV – Ngân hàng bảo lãnh dự án Osimi Tower

Hiện dự án Osimi Tower do công ty Sông Đà IDC làm chủ đầu tư được cấp bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV. Ban lãnh đạo ngân hàng cam kết sẽ hỗ trợ cho cư dân mua nhà tại đây với mức lãi suất thấp nhất để hỗ trợ người dân có nhà ở một cách nhanh gọn tiện lợi. Thập chí con số lãi suất hằng tháng thấp hơn thị trường khoảng 0,5%.

ngan-hang-bvid Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower Gò vấp

Ảnh minh họa: Dự án căn hộ Osimi Tower do ngân hàng BIDV bảo lãnh

Sự hợp tác thành công giữa Sông Đà IDC và ngân hàng BIDV đã giúp cho dự án Osimi Tower căn hộ Gò vấp được thực hiện một cách nhanh chóng, bền vững và mua bán thuận lợi trên thị trường bất động sản. Nhờ quy định bắt buộc và chặt chẽ giữa hai bên trong hợp đồng bảo lãnh, việc đảm bảo an toàn cho người dân mua nhà tại dự án này được thực hiện nhanh chóng gọn lẹ. Mặt khác, đây cũng là điều kiện để chủ đầu tư là Sông Đà IDC tăng thêm trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong việc hoàn thành dự án đúng chuẩn, đúng tiến độ để phục vụ nhu cầu của người dân.

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Osimi Tower

Với mức giá dự kiến dưới 1 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, Sông Đà IDC đã thực hiện liên kết với ngân hàng BIDV để hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dân mua nhà. Theo đó, khi mua căn hộ tại đây, cư dân có thể chi trả bằng cách chia thành nhiều đợt cùng với tiến độ thi công của dự án. Hay cũng có thể trả chậm hơn trong vòng 2 năm đầu không có lãi suất.

mua-can-ho-osimi Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower Gò vấp

Ảnh minh họa: Vay trả góp lên đến 70% kéo dài tới 20 năm

Ngân hàng BIDV có thể hỗ trợ đến 70% số tiền mua nhà để tạo điều kiện cho cư dân có thể mua được dự án căn hộ mới tại Osimi Tower. Như vậy, với mức giá dự kiến dưới 1 tỷ đồng, bạn chỉ cần khoảng dưới 300 triệu là đã có cơ hội sở hữu cho mình căn nhà như mơ ước. 700 triệu còn lại khi vay từ BIDV bạn có thời hạn chi trả lên đến 25 năm. Tính ra mỗi tháng cả tiền gốc lẫn lại là 4,5 triệu và đó là con số hoàn toàn có thể để trả góp với những gia đình có tổng thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng.

Như vậy, BIDV là ngân hàng bảo lãnh dự án Osimi Tower uy tín chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn cũng như chính sách vay vốn, hỗ trợ với lãi suất ưu đãi tại đây.

Phúc Thảo

Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Osimi Tower Gò vấp
5 (100%) 2 votes