Giới thiệu dự án căn hộ Zen Tower quận 12, Tp HCM

share-small Giới thiệu dự án căn hộ  Zen Tower quận 12, Tp HCM

Giới thiệu đôi nét cơ bản về dự án căn hộ Zen Tower quận 12, Tp HCM – Nơi an cư lạc nghiệp, niềm mong muốn của nhiều gia đình hiện nay

Với nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Tp HCM thì việc lựa chọn mua một căn hộ đẹp, gần nơi làm việc và lại có giá phù hợp với điều kiện kinh tế là điều hết sức quan trọng.

Vị trí căn hộ Zen Tower quận 12

Căn hộ này nằm ngay trên đường Tô Ngọc Vân phía gần quốc lộ 1A, phía bên kia đường quốc lộ 1A là đường Lê Đức Thọ, quận Gò vấp. Căn hộ Zen Tower quận 12 là một trong những căn hộ mới đẹp tại TpHCM có hướng View nhiều mặt trong đó hướng chính phía trước sân quay về phía quận Gò vấp hoặc quốc lộ 1A.

so-do-can-ho-zentower-quan1 Giới thiệu dự án căn hộ  Zen Tower quận 12, Tp HCM

Tin vui cho những ai có việc làm tại Tp HCM

Tại sao nói đây là tin vui cho những ai có việc làm tại Tp HCM. Thực ra mà nói dự án căn hộ Zen Tower quận 12(Chung cư Hoa phượng) là dự án nhà ở xã hội được tài trợ vì thế nó có giá rẻ cho những ai hội đủ điều kiện có thể mua được căn nhà xã hội với giá rẻ chỉ từ 14tr/m2. Đối với những ai chưa có việc làm tại Tp HCM thì chỉ được mua căn thương mại với giá cao hơn từ 18tr/m2.

can-ho-zen-town-q12-1 Giới thiệu dự án căn hộ  Zen Tower quận 12, Tp HCM

Điều kiện mua căn hộ Zen Tower quận 12 là gì?

Chỉ 2 điều kiện quan trọng nhất là:

– Khách hàng có KT 3 tại Tp HCM

– Khách hàng có hợp đồng lao động tại Tp HCM

Với hai điều kiện nói trên khách hàng được ưu tiên mua căn hộ xã hội Zen Tower quận 12, số khách hàng còn lại chỉ được mua căn hộ thương mại với giá cao hơn 5tr/m2.

tien-ich-can-ho-zen-tower-q Giới thiệu dự án căn hộ  Zen Tower quận 12, Tp HCM

Vậy chất lượng căn hộ xã hội và căn hộ thương mại Zen Tower quận 12 có gì khác nhau không?

Câu trả lời là không có gì khác nhau giữa hai loại căn hộ này nói về chất lượng công trình xây dựng, thiết kế hay các trang thiết bị nội thất khác.

Hiện nay khách hàng đăng ký giữ chỗ căn hộ xã hội đã vượt quá dự kiến, có thể không mở bán mà chuyển cọc và làm hợp đồng mua bán ngay sau đó, quý khách muốn mua thì cần phải có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn mới có cơ hội mua được căn hồ Zen Tower này

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn

Hotline: 0909 512 866(Mr Tuấn)

Giới thiệu dự án căn hộ Zen Tower quận 12, Tp HCM
5 (100%) 1 vote